Tư vấn mua loa bãi: có nên mua không?

Loa bãi
Bạn không đủ tài chính để đầu tư những bộ dàn âm thanh hiện đại và đắt đỏ? Lúc này bạn nên cân nhắc đến việc mua loa bãi hoặc thuê loa kéo để tiết kiệm chi phí!

Loa bãi là gì?

…là những chiếc loa của các hãng sản xuất danh tiếng đưa ra thị trường. Tuy nhiên những sản phẩm loa cũ đều là sản phẩm đã qua sử dụng một khoảng thời gian cố định, sau đó được bán lại trên thị trường loa cũ. Chính vì điều này mà loa cũ có cả những ưu và nhược điểm.

Loa bãi là gì

Bạn có thể xem xét và cân nhắc dựa theo những thông tin sau đây:

Ưu điểm của loa bãi

Do đều là sản phẩm của các hãng tên tuổi, nên mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng, chất lượng âm thanh vẫn rất tốt. Thiết kế của những sản phẩm này chủ yếu mang hơi hướng cổ điển và sang trọng. Chất lượng âm thanh tương đối cao, đặc biệt là những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Nhật hoặc một số nước châu Âu như: Đức, Thụy Điển, Đan Mạch…

Ưu điểm của loa bãi

Với cùng một số tiền, bạn tìm mua một đôi loa bãi sẽ có được chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều so với hàng mới.

Hạn chế của loa bãi

Tuy nhiên là hàng đã qua sử dụng nên việc mua loa bãi cũng tồn tại một số rủi ro nhất định. Ví dụ như là chất lượng không đồng đều. Nếu bạn mua phải một bộ loa đã quá cũ thì tất nhiên tính năng của sản phẩm cũng đã lạc hậu. Thêm vào đó nếu như không có chuyên môn cao trong việc chọn loa thì bạn rất dễ mắc phải việc mua nhầm loa đã bị thay thế một số linh kiện bên trong, loa kém chất lượng, hàng nhái…

Nhược điểm mua loa bãi

Để khắc phục những nhược điểm khi mua loa cũ, bạn có thể cân nhắc và bỏ túi những bí kíp vàng trong việc chọn lựa loa cũ ngay dưới đây.

Kinh nghiệm mua loa bãi tốt nhất

Để chọn được một sản phẩm loa đã qua sử dụng bạn có thể cân nhắc 3 yếu tố tiên quyết ngay sau đây:

  • Chỉ mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng từ các hãng danh tiếng. Đây chính là một cách đảm bảo để bạn có phần lớn khả năng mua được sản phẩm có chất lượng tốt.
  • Thử trực tiếp chất lượng của sản phẩm bằng cách phát nhạc và lắng nghe chất lượng âm thanh. Tập trung vào những bản nhạc có nhiều chi tiết để xem âm thanh có trong hay không.
  • Điều cuối cùng đó chính là bạn cần phải tìm được một nơi cung cấp các sản phẩm loa bãi uy tín nhất. Nếu mua trên thị trường tự do, bạn rất dễ gặp phải những trường hợp lừa đảo hoặc thay linh kiện rởm cho loa cũ. Nếu mua phải những chiếc loa này thì chất lượng sẽ rất nhanh xuống cấp. Còn không tốt bằng bạn mua mới một bộ loa giá rẻ.

Kinh nghiệm mua loa bãi

Ngoài những bí kíp trên, bạn cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cấu tạo của loa, cách nghe và phân biệt âm thanh tốt . Mặt khác, có thể nhờ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng bạn chọn lựa các sản phẩm loa bãi tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số 0968136123 hoặc truy cập website https://loakeoxanh.com/ để tham khảo nhiều bài viết hữu ích.

Call Now ButtonGọi tư vấn: 0988.560.999
Contact Me on Zalo