Đôi nét về chúng tôi

Loa Kéo Xanh là một trong những công ty chuyên phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng từ khắp các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm nổi bật như: loa truyền thống, loa không dây bluetooth, loa vi tính, loa kéo và tai nghe các chủng loại…

Thương hiệu Loa Kéo Xanh đã tồn tại và trở thành một địa chỉ lớn dành riêng cho người yêu nhạc Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi chính là cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa mãn tất cả những yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Các sản phẩm hiện được bày bán tại loakeoxanh.com đều là những sản phẩm chất lượng và có xuất xứ rõ ràng. Tất cả những sản phẩm này đều đã được kiểm định và đạt chỉ số an toàn cao dành riêng cho người sử dụng Việt.

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm được bày bán tại Loa Kéo Xanh đó chính là chính hãng – giá cả hợp lý – mẫu mã đa dạng. Hiện nay, các sản phẩm được bày bán tại website trực tuyến này đều sẽ được cập nhật mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Loa Kéo Xanh tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong về các sản phẩm trên thị trường loa Việt. Trong bối cảnh các thương hiệu trong và ngoài nước đang bị trộn lẫn, sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, chúng tôi tạo cho mình sứ mệnh to lớn. Đó chính là mang dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của người dùng trong nước. Giờ đây, nghĩ đến sản phẩm công nghệ cao dành cho nghe nhìn, bạn sẽ không thể bỏ qua loakeoxanh.com

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm loa và tai nghe cao cấp, Loa Kéo Xanh còn mong muốn góp phần mở ra thời kì mới cho các sản phẩm công nghệ trong nước theo mong muốn người Việt Nam tiêu dùng hàng Việt Nam. Bạn sẽ có thể tìm thấy bất cứ nhãn hiệu loa nội địa nào mà bạn mong muốn tại địa chỉ bán hàng của chúng tôi.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Loa Kéo Xanh tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời về các sản phẩm loa và tai nghe đa dạng và chất lượng cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chất lượng nhất từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc tìm kiếm những sản phẩm yêu thích.

Chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Các mặt hàng chúng tôi phân phối đều ở các phân khúc như giá rẻ – trung và cao cấp để đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng.